Hướng dẫn giao và nhận hàng


DNA Corp có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage, gọi điện thoại và mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được đội giao nhận của công ty chuyển đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp

Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

Thời gian giao hàng là trong ngày hoặc 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thànhlân cận:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-4 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và DNA Corp chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng vui lòng báo trước 48h.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.