Ngói màu cao cấp SAKURA là sản phẩm của công ty cp Đặng Ngọc Anh (DNA CORP) được sản xuất theo công nghệ ép ướp tiến tiến nhất của nhật bản kết hợp với dây chuyền hiện đại hàng đầu nhật bản do các kỹ sư nhật lắp ráp,vận hành.

Nhằm mục đích đưa sản phẩm ngói màu cao cấp SAKURA đến từng mái ấm việt thỏa mãn yếu tố giá cả phải chăng ,chất lượng nhật bản. Chúng tôi lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu như xi măng Holcim, sợi gia cường  nhập trực tiếp từ công ty Nhật Bản, sơn màu cao cấp Terraco của tập đoàn Thuỵ Điển, cát bê tông Đồng Nai để sản xuất ra ngói màu SAKURA

Thành ngữ Việt có câu: “Con không cha như nhà không nóc”, mái nhà là nơi tụ khí của toàn bộ căn nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên, do đó tính chất của mái nhà được ví như người cha cũng không ngoa. Đến hôm nay người Việt chúng ta hoàn toàn yên tâm vì mái nhà Việt đã có ngói màu may mắn luôn bảo vệ không chỉ mưa nắng, rêu mốc do khí hậu nóng ẩm gây ra, mà còn có nhiều loại màu sắc khác nhau, bạn cũng dễ dàng chọn một gam màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ, giúp không gian sống hài hoà, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình

 

Đặc điểm của ngói:

Ngói màu SAKURA là loại ngói xi măng không nung, được sản xuất từ các thành phần chính là cát, xi măng, tro bay và sợi gia cường.

Ngói SAKURA được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản sẽ loại bỏ những khoảng rỗng, hạn chế độ xốp nên nhẹ hơn và đẹp hơn. Màu ngói được phủ ba lớp sơn để bảo vệ và làm tăng độ thẩm mỹ của viên ngói. Vào thời điểm nóng nhất trong ngày, nhiệt độ của nhà lợp mái tôn là cao nhất, nhà lợp ngói xi măng cát xấp xỉ nhà lợp lá dừa, khi nhiệt độ hạ, ngói xi măng toả nhiệt chậm nhưng với kích thước hình học hợp lý, nó tạo sự thông gió thường xuyên khiến không khí trong nhà luôn thoáng mát.

Ngói màu SAKURA là vật liệu lợp sinh thái, sử dụng ngói SAKURA để lợp không chỉ là đẹp cho mái nhà bạn mà còn mang lại sự mát mẻ, an vui, ngập tràn may mắn.

Hãy sử dụng ngói SAKURA để góp phần bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính, cho thế hệ con cháu chúng ta một hành tinh xanh.

 

Cấu tạo của viên ngói có thêm gờ chắn nước  và những rãnh dọc theo phần lắp ghép ngói để ngăn ngừa sự thâm nhập của nước khi trời mưa, có độ cong để tăng tính chịu lực cho viên ngói.

Có cấu tạo để bám víu vào xà gồ nên chịu được gió bão mạnh, viên ngói thẳng không so le như ngói truyền thống nên hạn chế được việc phải cắt ngói đàn hồi.

Bề mặt viên ngói được phủ sơn để bảo vệ, làm tăng độ thẩm mỹ, có khả năng phản xạ ánh nắng mặt trời nên giảm được mức độ hấp thụ nhiệt của mái và chịu được mọi tác động của môi trường, khí hậu nhiệt dới. Viên ngói có màu sắc đa dạng làm tăng độ thẩm mỹ công trình, có khả năng chống bám rêu và nấm mốc.

Hình dáng viên ngói được thiết kế với kiểu dáng thanh tao nhưng không kém phần mạnh mẽ như các chiến binh samurai không dễ vỡ .Nếu lợp mái nhà xin lợp ngói màu Sakura ,là người Việt nên dùng ngói màu Sakura .SAKURA đẳng cấp Nhật Bản ,giá Việt Nam…
Arrow up